[HUMANS OF VNP] (Ms.) HOÀNG MAI LIÊN (KD2) - NHÂN VIÊN MỚI XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9

ảnh bài viết

Chị Hoàng Mai Liên - Phòng Kinh doanh 2 - một cô gái xinh đẹp và dịu dàng khác của VNP với tuổi đời còn rất trẻ đã đạt danh hiệu "Nhân viên mới xuất sắc nhất tháng 9" với doanh số rất cao. Hãy cùng cùng lắng nghe câu chuyện thành công "Van sự khởi đầu nan" của chị ấy nhé!

 Là con gái, lại ở tuổi đời rất trẻ, chị có thể chia sẻ lý do vì sao chị chọn nghề Kinh doanh mà không phải một nghề nào khác nhẹ nhàng hơn?

  Lúc mới ra trường, mình cũng rất muốn chọn một công việc nhẹ nhàng, ít phải đi lại. Sau khi làm kế toán được 1 năm, mình nhận thấy mình thích một công việc "làm theo năng lực, hưởng theo năng suất" hơn, được phát triển hết khả năng của mình hơn. Khó khăn ban đầu tất nhiên có rất nhiều, nhưng khi có được hợp đồng đầu tiên, mình cảm thấy rất vui và có động lực, từ đó càng cố gắng nhiều hơn nữa.

 Chị có thể chia sẻ những khó khăn ban đầu khi thử sức với nghề Kinh doanh?

 Mình đã không thể gọi cho khách hàng trong thời gian đầu. Mình xem xét, cân nhắc gian hàng, tìm hiểu kỹ về khách hàng trước khi gọi điện, đây cũng là một lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu. Ngoài ra lúc đầu mình rất ngại gặp khách hàng vì trước đây rất ít tiếp xúc với mọi người, nhưng nhân thấy đây là công việc thiết yếu của một người kinh doanh, mình đã gạt bỏ nỗi sợ hãi. Mình nhận thấy công việc sẽ dễ dàng hơn khi mình tạo được sự tin tưởng, thân thiết với khách hàng, chia sẻ với họ nhiệt tình, chân thật.

 Mục tiêu trong công việc của chị là gì?

 Mục tiêu chung là là 1P - Top position, một trong những nguyên tắc làm việc của VNP. Mục tiêu cụ thể mà mình hướng đến không chỉ là doanh số mà chính là làm cho những người bán hạnh phúc với công việc của mình để họ trở thành khách hàng lâu năm của VNP.

 Chị muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ai không? 

 Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến anh Bùi Văn Đăng, trưởng phòng KD2, anh đã giúp đỡ mình rất nhiều trong thời gian đầu bỡ ngỡ, dạy mình cách nói chuyện, thuyết phục khách hàng và xử lý tình huống. Ngoài ra mình cũng muốn cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã chia sẻ và giúp đỡ mình trong quá trình làm việc.

----
Chị Mai Liên đã gặp không ít khó khăn ban đầu, nhưng chị không bỏ cuộc và vẫn duy trì doanh số rất cao đến thời điểm hiện tại. Còn bạn, chần chừ gì mà không thử sức với nghề Sales với dự án mới đầy tiềm năng?
-----
Cơ hội gia nhập đội ngũ 800 Nhân viên VNP Group cùng 2 vị trí vô cùng hấp dẫn: http://bit.ly/vnp-nvpt-duan
  Hotline: Phòng Tuyển dụng VNP - 0436 331 150
 HẠN ỨNG TUYỂN: 25/10/2016
----------
✅ Đăng ký nhận thêm cơ hội việc làm khác:http://bit.ly/dangkyvieclam-vnp
 Tìm hiểu thêm về chúng tôi:http://on.fb.me/1LL8BBF | www.vnpgroup.vn|