Những gương mặt đại sứ 5S tháng 7

ảnh bài viết

Tổng kết tháng 6, phong trào 5S đã được thực hiện tốt ở cả 4 “mặt trận”: Tầng 5,6,7,8. Số điểm tổng kết phong trào 5S các tầng sau tháng 6 như sau:

Đi đầu trong phong trào 5S tháng 6, tầng 8 đạt được số điểm cao nhất – 95 điểm và luôn giữ vị trí số 1 trong suốt 4 tuần. Anh Đoàn Đức Việt, đại sứ 5S của tầng 8 luôn làm gương và nhắc nhở nhân viên về việc giữ vệ sinh sạch sẽ, xếp gọn gàng đồ đạc trước, trong và sau khi làm việc để có một góc làm việc ngăn nắp.

Tầng 5 xếp cuối bảng trong vấn đề thực hiện vệ sinh và giữ gìn ngăn nắp theo chuẩn 5S: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn sóc – Sẵn sàng và đã phải chịu phạt … bê cơm trưa cho cả công ty trong suốt các tuần của tháng 6.

Một số hình ảnh đẹp 5S tháng 6:

Tháng 7 đã đến, VNP chào đón thêm 1 gia đình tham gia vào phong trào 5S: Gia đình WebBNC tại tầng 9 với cô đại sứ xinh xắn Đỗ Kim Ngân. Trong tháng 7 này, đội ngũ đại sứ cũng có sự thay đổi để đem lại một không khí 5S mới. Cụ thể như sau:

Đại sứ tầng 5: Anh Bùi Tuấn Linh – Giám đốc nhân sự

Đại sứ tầng 6: Anh Nguyễn Đức Anh – Trợ lý TP CSKH Online

Đại sứ tầng 7: Anh Phạm Đức Bình – GĐ Khối KD Đa dịch vụ

Đại sứ tầng 8: Anh Bùi Văn Đăng – Trưởng phòng KD2

Đại sứ tầng 9: Chị Đỗ Kim Ngân – Trưởng phòng KD4 WebBNC

Xin chúc các đại sứ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần tích cực đưa VNP trở thành một nơi làm việc ngăn nắp, gọn gàng, thân thiện với tất cả các thành viên!