Annuong.net - Trải nghiệm cẩm nang ẩm thực theo cách riêng của bạn

ảnh bài viết

Đầu bếp trứ danh Julia Child đã từng nói “Những kẻ thích ăn uống là những người tuyệt vời nhất”. Chắc chắn rồi, họ là những người có đời sống tinh thần ăn uống cực kì phong phú, ngập tràn trong những hương vị và màu sắc văn hóa. Và ắt hẳn trong số chúng ta, những người mê ăn uống và khám phá ẩm thực, ai cũng sẽ có một cuốn cẩm nang ghi lại các công thức và những địa điểm “ruột” đúng không?

Còn gì tuyệt vời hơn khi cuốn cẩm nang đó được chia sẻ khắp nơi cùng những tâm hồn ăn uống đồng điệu với mình? Khi tham gia cộng đồng ẩm thực Anuong.net, bạn được trải  nghiệm những điều thú vị từ “cuốn sổ tay” ăn uống lớn nhất Việt Nam. Ở Anuong.net, mọi thông tin hot nhất về ẩm thực bốn phương luôn được cập nhật đầy đủ và chân thực.

Với “cuốn sổ tay” Anuong.net này, bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc “ngập chân răng” bởi Anuong.net nắm trong tay hàng ngàn công thức các món ăn ngon cùng với những hình ảnh sinh động giúp bạn dễ dàng làm theo. Nấu ăn không còn khó khăn nữa!

Với những món ăn bạn cực kỳ tâm tắc, hãy lập tức chia sẻ công thức, kinh nghiệm và cảm nghĩ của bạn với mọi người. Sưu tập và tạo sổ tay nấu ăn cho riêng mình. Bạn có thể tham khảo và lưu lại những công thức mới lạ và hữu ích chỉ có tại anuong.net.

Một danh sách không bao giờ hết những ĐỊA ĐIỂM ăn uống ngon nhất từ khắp các ngõ phố của Hà thành, Sài thành và các tỉnh, thành phố trong cả nước. Bây giờ nếu có ai hỏi “Ăn gì ở đâu bây giờ?” thì bạn chỉ việc mở  ngay cuốn cẩm nang Anuong.net ra thôi là mọi vấn đề sẽ được giải quyết rồi phải không?

Đừng quên chia sẻ những địa điểm ăn uống yêu thích của bạn với mọi người nhé. Những đánh giá hay mẹo nhỏ của bạn sẽ là những gợi ý cần thiết để mọi người lựa chọn địa điểm ăn chơi chất lượng đấy.

Cùng cập nhật bộ sưu tập đồ ăn thức uống và địa điểm bỏ túi cho riêng mình. Những nơi chốn nên đi ăn cùng với người yêu, hẹn hò gia đình cuối tuần, tụ tập bạn bè hay những mẹo nhỏ trong bếp gia đình...

                                  

Giao diện anuong.net trên mobile

Bạn không biết phải nấu gì cho bữa ăn gia đình hôm nay? Bạn cần chuẩn bị một bữa tối bất ngờ cho “người ấy”? Bạn muốn tự tay làm bánh tặng mẹ nhân ngày sinh nhật? Hay tụ tập bạn bè ăn gì thì hợp nhất? Hẹn hò với “người ấy” nên đi đâu?

Chương trình đổi thưởng hấp dẫn chỉ có tại Anuong.net Chương trình nhận thưởng hấp  dẫn chỉ có tại Anuong.net

Để có câu trả lời, hãy truy cập ngay http://anuong.net/