BÓNG BÀN - MÔN THỂ THAO ĐƯỢC YÊU THÍCH TẠI VNP

ảnh bài viết

Tại sao trong không gian của VNP lại có riêng một khu vực để chơi bóng bàn mà không phải là một môn thể thao khác? Có lẽ bởi vì bóng bàn đã mang lại rất nhiều lợi ích cho VNP-ers.

Sau một ngày làm việc căng thẳng, những ai muốn danh thời gian vận động cơ thể và thư giãn đầu óc hoàn toàn có thể tham gia chơi vài hiệp. Hoạt động này không chỉ giúp cải thiện phản xạ mà còn kích thích tỉnh táo và nâng cao tinh thần tập trung. Dù là thi đấu hay chỉ để giải trí, bạn cũng sẽ có những trận cười, những giây phút hồi hộp và cơ hội thư giãn thật sảng khoái. Sự sôi nổi của những trận bóng bàn chẳng hề thua kém bất cứ môn thể thao nào.

Bên cạnh đó, bóng bàn còn tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty. Bạn có thể quen biết những nhân viên khác khi cùng thi đấu hay cùng chơi đồng đội. Có rất nhiều bạn nhân viên trước đây không hề biết chơi bóng bàn, nhưng sau một thời gian làm việc tại VNP đã trở thành những tay bóng bàn chuyên nghiệp. Một ví dụ điển hình là cô bé xinh đẹp Nguyễn Oanh đến từ phòng PR nội bộ. Bề ngoài trông rất nhỏ nhắn, đáng yêu và có vẻ hơi yếu đuối, nhưng cô ấy đã từng giành giải nhất cuộc thi đánh bóng bàn dành cho nữ tại VNP. Mặc dù trước khi vào VNP Oanh chưa hề biết chơi môn thể thao này, nhưng môi trường ở đây thực sự đã tạo ra những sở thích tích cực cho Oanh nói riêng và toàn thể nhân viên trong công ty nói chung. 

Tính từ đầu năm đến giờ, công ty đã tổ chức 2 cuộc thi bóng bàn cho cả nam lẫn nữ và được toàn thể nhân viên tham gia rất tích cực, đạt được những kết quả trên mong đợi. Trong tương lai, VNP chắc chắn vẫn sẽ đầu tư và dành sự ưu ái cho môn thể thao này. Dưới đây là một số hình ảnh của VNPer với những trái bóng bàn: