TÂM SỰ CỦA MỘT NHÂN VIÊN KINH DOANH

ảnh bài viết

Là những tâm sự vui của một anh chàng nhân viên kinh doanh sau bao năm làm việc tại dự án web BNC. Nào, hãy cùng lắng nghe tâm sự của anh ấy như thế nào nhé :)

TÂM SỰ CỦA MỘT NHÂN VIÊN  KINH DOANH

Một anh chàng sao bao năm trăn trở làm kinh doanh tại dự án web BNC - trực thuộc VNP Group, bỗng một ngày khi xung quanh đều có đôi có cặp, anh chàng bỗng thấy mình vẫn lẻ bóng một mình đi về trong mỗi lần gặp khách hàng. Bởi thế, nguyện vọng của anh ấy là tìm được một bạn cùng cùng đồng hành trên những chặng đường. Vậy, nguyện vọng đó cụ thể là gì???

Lưu ý : 

- Giới tính nữ phải tương đồng với ngoại hình... ko thừa
- Giới tính nam ngoại hình cũng không lệch lạc... ko thiếu

I. Sơ lược về công ty và ban lãnh đạo :
Chúng tớ là những người đam mê kinh doanh, muốn trải nghiệm nhiều thử thách, yêu thích công nghệ, muốn tự đôi bàn tay trắng xây dựng bản thân có kinh nghiệm kinh doanh và thu nhập ổn đinh, trải nghiệm kinh nghiệm được tư duy của nhà quản lý, biến mọi thứ khó khăn trở nên đơn giản. 
Think Simple!

Bọn tớ đã từng có "7 NGHỀ" trong tay, cuối cùng nghề thứ 8 tớ đã thành công.

Tớ ở CÔNG TY CỔ PHẦN INTERNET BNC VIỆT NAM
Trụ sở chính: 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chi nhánh: 70 Lữ Gia - Phường 15 - Quận 11 - TP.HCM
Website: http://webbnc.net/

II. Lý do cần tuyển :
- Văn phòng quá ít chị em phụ nữ và zai đẹp 
- Chúng tớ cần tuyển các bạn có ước mơ đam mê kiếm tiền, phát triên kỹ năng chém gió mạnh mẽ, bức xúc vì lương cao – ước ao 1 ngày lương thấp =))

III. Quyền lợi và nghĩa vụ :
- Văn phòng bạn làm việc sẽ giống như 1 phim trường thu nhỏ!
- Bạn có muốn ngắm những anh chàng "Phi công" mỗi ngày........
- Bạn có muốn thử lái "Máy Bay" mỗi ngày.........
- Bạn có muốn làm việc với một tập thể toàn những người trẻ, năng động, cá tính, và đặc biệt là rất hâm dở hoặc đôi khi thú vị một cách điên rồ...
- Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống? 
- Đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới!
- Làm việc 8 tiếng/1 ngày, 5,5 ngày/1 tuần, ngày nào cũng có Happy Hour
- Tận hưởng niềm vui cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là đi làm.
- Cảm nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp chứ không chỉ là chế độ đãi ngộ thế nào...

*** Bạn sẽ đến công ty vào lúc 8h sáng hoặc trễ hơn một tí, và đi từ công ty về nhà lúc 17h30 ChiỀu hoặc sớm hơn một tẹo. Nếu công việc chưa hoàn thành thì buổi chiều bạn có thể tiếp tục (việc hôm nay chớ để ngày mai)

*** Bạn cần có mặt từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trừ những dịp lễ tết, hoặc trừ những ngày cực kỳ đặc biệt như : đám cưới người yêu cũ, hoặc có anh chàng dở hơi nào đó muốn hẹn hò với bạn. Bạn cứ việc để lại đống giấy tờ, chứng từ cho chúng tôi và đi... chỉ cần ko ảnh hưởng đến tiến độ công việc tại Công Ty.

*** Khi ở công ty bạn sẽ cần sử dụng những phần mềm cao siêu nhất hiện nay mà không phải ai cũng thành thạo, đó là Word và Excel. Bạn phải dùng nó để thống kê những chỉ tiêu,doanh số, khách hàng hay khó khăn hơn nữa là soạn thảo những văn bản như báo giá, hợp đồng, thanh lý, biên bản... mà trong đó chắc chắn bạn sẽ không được sai một lỗi chính tả nào. Chúng tôi sẽ giúp bạn khoe những văn bản đó bằng cách gửi mail đến cho các đối tác, khách hàng của công ty... Nếu hợp đồng được ký kết, và sau đó là nghiệm thu bàn giao thì chắc chắn cuối cùng sẽ là những bữa party dành cho bạn và tất cả mọi người.

IV. Yêu cầu công việc :
- Bạn không cần quá xinh (tôi thấy xinh là được), nhưng chúng tôi ưa thích sự hài hòa...
- Bạn không cần quá thông minh, chỉ cần nhanh nhẹn và biết dùng facebook + camera 360 là đủ. Ai có biệt danh thánh chém gió là 1 lợi thế.
- Bạn chỉ cần giỏi việc chăm sóc bản thân và chăm chút ngoại hình khi đi làm. Biết dùng 2 từ "Cảm ơn" và "Xin lỗi" trong những trường hợp cần thiết. Biết dùng nụ cười trong mọi hoàn cảnh và nếu có thể thì cãi sếp triệt để cũng là một lợi thế (nhưng cuối cùng vẫn phải xin lỗi sếp nhé, tôi thích thế). Biết căn dặn, nhắc nhở sếp trong bất cứ việc gì thì cũng thật là tốt cho chúng tôi lắm...
- Bạn không cần kinh nghiệm, chỉ cần bạn có kiến thức cơ bản chúng tôi sẽ truyền lại kinh nghiệm cho bạn. Trải qua 3 năm ròng rã vất vả, mắc đủ các lỗi lầm, nộp đủ các loại phạt.. góp phần không nhỏ cho ngân sách nhà nước. 

Nay chúng tôi muốn chia sẻ bớt những kinh nghiệm đó cho bạn để bạn không cần phải trải nghiệm chúng nữa...Nếu bạn cảm thấy mình đủ các yếu tố trên và có hứng thú với công việc, còn chờ gì nữa? Hãy ấn like (thích) và comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho tôi đi thôi... Nhớ thay avatar (ảnh đại diện) nào đó đẹp nhất của bạn trước đã nhé!
Sẽ có một buổi cafe hẹn hò để tôi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của bạn và để gặp bạn khi không có sự hỗ trợ của Camera 360... ở bản doanh BNC. Tất nhiên là tiền cafe sẽ do tôi trả, trong trường hợp mà tôi không để quên ví ở đâu đó trước khi gặp bạn...!

P/s : Không liên hệ với bất cứ ai khác trong công ty chúng tôi, cả công ty có người yêu hết rồi... Còn mình tôi thôi, xin chân thành cảm ơn!

Gửi CV kèm tâm tư nguyện vọng về mail: [email protected]
SĐT: 0963.544.799 - Mr.Trí 
Tiêu đề mail ghi rõ: NHÂN VIÊN KINH DOANH_Họ và Tên.